Decal giấy được thiết kế miễn phí tại Hoàng Hà


Công ty in ấn Hoàng Hà giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế và in decal giấy giá rẻ với công nghệ in Flexo, Offset với chất lượng và màu sắc tốt nhất, phù hợp với nhiều tiêu chí của khách hàng dùng trong những chiến lược quảng bá sản phẩm và tăng tính hiệu quả kinh tế cao. Xưởng in Chúng tôi in decal giấy với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau phổ biến dưới 2 dạng đó là tem decal giấy chính và tem decal giấy phụ.  Tem nhãn chính là bộ mặt của sản phẩm, phản ánh đầy đủ những yếu tố sản phẩm, còn ngược lại tem nhãn phụ lại phản ánh các thông tin như: xuất sứ, nguồn gốc, nhà phân phối…

Các loại tem nhãn thường được làm từ giấy decal (tem decal) hay chất liệu đặc biệt hơn như: decal trong, decal thiếc, decal 7 màu, decal nhựa…. Hình dáng của tem nhãn có thể thiết kế theo những hình khối như tròn , chữ nhật,vuông, elip…dựa theo mẫu thiết kế do khách hàng chọn lựa.

thiết kế in decal giấy

Thiết kế và  in decal giấy gồm có những thông tin:

Kích thước decal: Hình chữ nhật, elip, hình tròn…

Phần mềm thiết kế : AI, Corel, Photoshop…

Nội dung trên tem decl: Khách hàng gửi mẫu decal PP hay sử dụng dịch vụ thiết kế của Hoàng Hà

Quy cách in tem nhãn: in decal giấy trên công nghệ in offset TCP, In Flexo

Vật liệu & độ dày của tem: Giấy in tem đặc biệt có sẵn keo

Thời gian làm tem nhãn: in decal từ 1 đến 5 ngày

Số lượng đặt làm decal giấy: tùy khách hàng chọn

Tìm công ty chuyên thiết kế và  in decal giấy uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in decal giấy tại TP.HCM cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với In  Hoàng Hà, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi sẽ cung cấp với chất lượng hơn cả sự mong đợi.

Dịch vụ thiết kế và in decal gia re với nguyên liệu giấy cho nhãn hiệu sản phẩm của Công ty In Ấn Hoàng Hà sẽ làm bạn hài lòng với một nhãn hiệu vô cùng chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Tài liệu In Decal giấy