Dịch vụ in ấn - in decal toàn quốc Hoàng Hà


Công ty In Ấn Hoàng Hà xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi thay đổi và hoàn thiện chính mình hơn nữa.

Được thành lập vào những năm 2005, khi các sản phẩm in ấn tại Việt Nam chỉ sử dụng công cụ in ấn thủ công, chất lượng không được bền và đẹp như các sản phẩm nhập khẩu khác. Chính vì điều này, công ty Hoàng Hà đã quyết định đầu tư máy móc, công nghệ từ nước ngoài chỉ với một tiêu chí mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất – chất lượng hoàn hảo và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Những sản phẩm chính về in ấn mà Hoàng Hà cung cấp:

+ In decal giấy : Sản phẩm được in trên nhãn của nước rửa chén, nhãn decal gia vị, nhãn mỹ phẩm, các loại decal dán trên nước đóng bình, nhãn thực phẩm…

+ In decal nhựa: Sản phẩm như in nhãn đông lạnh, tem decal trong và các loại decal nhựa khác.

+ In decal bạc: Sản phẩm được in trên tem bạc, tem bạc thiếc, các loại decal xi bong, nhãn metalize, nhãn decal ép kim…

+ Ngoài ra, Hoàng Hà còn cung cấp các loại dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi dành cho các trung tâm dịch vụ, tem bảo hành dành cho các loại sản phẩm công nghệ, điện tử, in hộp giấy, in catalogue theo yêu cầu, in túi giấy theo đơn đặt hàng…

Với cam kết chỉ có tại Hoàng Hà: Giá tốt nhất – Chất lượng hàng đầu – Thời gian giao hàng cực ngắn. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng với dịch vụ in ấn tại Hoàng Hà.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác:

CÔNG TY TNHH IN TM QUẨNG CÁO IN ẤN HOÀNG HÀ

25/27 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT/FAX: 08.7300.0129 - 08.35592410 - 0937 203 580 

Email: ingiare2000@gmail.com

Tài liệu In Decal giấy