IN TEM VỠ GIÁ RẺ TPHCM

 

Tem vỡ, tem bảo hành yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất – đây là yếu tố góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng của các vị khách hàng. Các thiết ké trong quá trình sản xuất không được lạc hậu, đòi hỏi phải luôn được đổi mới, thiết kế đẹp, mẫu mã, bao bì tem nhãn thu hút được ánh nhìn của quý khách hàng. Không được quên đối với ngành hàng này phải đưa ra giá thành hợp lý và tiến độ công việc phải luôn đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với Thành Công để chúng tôi giúp bạn có một sản phẩm ưng ý, nổi bật giữa các trung tâm mua sắm, khu thương mại. Với những rắc rối về dịch vụ thiết kế cho đến in tem bảo hàng hãy đến với chúng tôi – những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và sử dụng kĩ thuật in nhanh hiện đại nhất.

Những sản phẩm in màu 4 màu có chất lượng chuẩn như in Offset sẽ làm bạn hoàn toàn bất ngờ với thời gian cực ngắn đã cho ra mắt những mẫu thiết kế đẹp hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm in ấn đều đòi hỏi kĩ thuật cao trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng được yêu cầu: Catalogue, Tờ rơi, Các loại thiệp, Namecard, Bao thư, Giấy tiêu đề, Menu, Nhãn Decal, Tem bảo hành, Giấy chứng nhận…

In tem vỡ

 

Chất lượng thành phẩm của công ty luôn đảm bảo ở mức tốt nhất cả khi giá thành cạnh tranh đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, công ty luôn có những chương trình “Tri Ân Khách Hàng” hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tốt nhất, đem lại cho mọi người sự hài lòng tối đa, nó mang một ý nghĩa sống còn với các công ty, doanh nghiệp. Uy tín và danh tiếng của công ty luôn được cam kết chất lượng, và luôn song hành với nhau.

Tem vỡ là loại tem rất phù hợp để dùng làm tem niêm phong và tem bảo hành. Đây là một loại tem đặc biệt bám dính tốt và cũng thuộc loại rất dễ vỡ, đã dán vào sản phẩm rồi sẽ rất khó bóc ra hoặc nếu có bóc ra thì tem sẽ không còn nguyên vẹn. Tem bảo hành là loại tem nhạy cảm, khó bóc dùng để xác định xem một sản phẩm có còn nguyên vẹn hay có bị đánh tráo không ??? Loại tem này chỉ có hạn sử dụng là 1 lần không thể tái sử dụng nó lần 2. Vậy nên dùng tem bảo hành là đặc biệt yên tâm và được coi là bất khả xâm phạm.

in tem vo

 

in tem vo

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 3559 2410 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25

 

Tài liệu In decal giấy