IN RUY BĂNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 
Ngày nay in ruy băng được sử dụng nhiều và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tạo trong trang trí nội thất, làm phụ kiện cho phái đẹp, gói & trang trí bao bì quà tặng, nhãn mác quần áo, làm dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo điện thoại, máy ảnh,…rất được các doanh nghiệp công ty lựa chọn để quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả marketing sản phẩm và cũng được các bạn trẻ yêu thích dùng làm đồ trang trí cho vật dụng hàng ngày của mình.
 
In ruy băng được sử dụng phổ biến nên về chất liệu và kích thước cũng đa dạng hơn. Từ kích thước 1cm đến 4cm (bề bảng rộng), chất liệu dây cũng bao gồm các loại: dây ruy băng kim tuyến, dây thổ cẩm, voan trơn, lụa trơn,.. với kiểu cách chấm bi hoặc gân viền.
 
In ruy băng với chất liệu rất mịn được dùng để trang trí sản phẩm và dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đối với việc sản xuất, in ruy băng được dùng làm tem nhãn mác trên quần áo, giầy dép, nón, vớ và nhiều ngành khác,... Bởi do loại vải ruy băng này rất đẹp nên được nhiều chị em phụ nữ sử dụng như vật dụng để trang trí và làm đẹp như gói quà, làm đồ cột tóc,...
 
Công ty in Minh Hoàng chuyên cung cấp và in ruy băng cao cấp mẫu mã bền đẹp, đa dạng chất liệu: vải lụa, vải giấy, satin...với giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đối với dịch vụ thiết kế in ấn ruy băng và các gói dịch vụ in ấn khác in thẻ nhựa, in them nhãn decal sản phẩm, in bao bì...chất lượng tốt nhất chỉ với chi phí in giá rẻ.
 
 
in ruy băng giá rẻ
 


Qui cách in ruy băng

  • Kích thước: gia công mọi kích thước từ 1cm đến 8cm.
  • Kiểu dáng: đa dạng tùy theo sản phẩm gia công của công ty.
  • Chất liệu: vải lụa Satin, ruy băng, vải giấy...
  • In Flexo 1 mặt cho ra sản phẩm đẹp mắt, gây ấn tượng
  • Số lượng: vô hạn.


Lợi ích vượt trội của in ruy băng

  • In ruy băng có tác dụng làm tăng sự thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp
  • Ứng dụng rộng rãi, phổ biến cho nhiều ngành nghề loại hình sản phẩm
  • Kết hợp hoàn hảo cho sản phẩm thêm đẹp và ấn tượng

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 3559 2410 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25

 

Tài liệu In decal giấy