IN DECAL SỮA GIÁ RẺ TPHCM

 

Nhận in giá rẻ các loại Decal sữa, Decal trong, Decal lưới.

                Có thể nói bước phát triển lớn của công nghệ in Decal là khi có sự xuất hiện của loại Decal trong. Decal trong có nhiều ưu điểm lớn hơn so với những mẫu Decal cũ. Nó có tính năng mới như không ngấm nước, phai màu lâu và bắt mắt hơn ở phần hình thức. Decal lưới in là một bước tiến xa của công nghệ in Decal lưới, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn với nhiều mẫu Decal mới, cuốn hút, phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong từng thời điểm và giá cả lại không quá cao. Chất lượng in Decal tuy không đẹp bằng loại PP (có cùng độ phân giải) và lại không có lớp giấy bên trên bề mặt lúc bóc ra dùng, còn có thể kéo dãn ra được (dán chỗ cong hoặc góc bong) lại không bị dính lại lớp giấy bên trên khi đã bóc ra sử dụng.

In decal sữa chất lượng cao

Trên thị trường ngày nay có đa dạng các loại Decal sữa dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: In decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo mũ bảo hiểm, logo cho máy rút tiền ATM, nhãn mỹ phẩm.

Một trong những thế mạnh của lĩnh vực này là Decal sữa có giá tốt. Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp để có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn bảo đảm được sự cuốn hút với khách hàng là in loại Decal sữa giá tốt tại TP.HCM.

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 3559 2410 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25

 

Tài liệu In decal giấy