IN DECAL BỂ GIÁ RẺ TPHCM

Decal bể giống như giấy nhưng lại được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, dòn rất dễ vỡ khi đã dán vào thành phẩm. Và điểm đặc biệt là, vì giống giấy nên có thể thoải mái ghi thêm thời gian ngày tháng hoặc thời hạn hảo hành, đổi mới, sửa chữa. Còn loại tem bảo hành giá rẻ lại thường được sử dụng để gán lên các thiết bị tin học, điện tử như: bảo hành laptop, điện thoại, RAM, CPU, Card màn hình hay bo mạch chủ….việc này giúp tránh gây việc những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, sửa chữa bị tráo đổi thành sản phẩm mới còn hạn bảo hành, gây thiệt hại cho bên bán sản phẩm. Tem vỡ sau khi được dán lên sản phẩm thì cần có một khoảng thời gian ngắn chờ keo khô lại và chất lượng bám dính vào sản phẩm tốt hơn. Lúc mới in xong thì tem vỡ lúc này chưa được giòn hẳn, nếu giòn luôn thì quá trình in sẽ không tiếp tục được, nhưng khi sản phẩm được dán lên một thời gian tem sẻ trở nên dễ giòn và cũng rất dễ vỡ.

In decal bể giá rẻ TP.HCM

Với ưu điểm độ dính cao, in sắc nét tem bảo hành là loại tem được in trên giấy decal bể, dễ vỡ. Loại tem này được sử dụng chủ yếu để in lên các linh kiện điện tử như là: điện thoại, máy vi tính, tivi, đồ điện gia dụng. Do là loại tem dễ vỡ nên lúc dán tem lên các sản phẩm bảo hành ở các trung tâm sửa chữa điện tử thì sản phẩm của bạn sẽ được theo dõi xem bảo hành còn giá trị hay không, bền bỉ khi dán nhưng sẽ vỡ nát khi bạn bóc ra.

Giữ kĩ file gốc và tem bảo hành phải được đảm bảo là thiết kế không bị bong tróc để có thể giữ được quyền lợi về bản quyền Inan72.com cung cấp cho Khách Hàng về các loại tem bảo hành, tem vỡ, tem giòn công nghệ hiện đại, an toàn cao, màu rõ nét, có tác dụng bảo vệ sau khi bóc tem ra dán chỉ trong vòng 5s.

Dùng công nghệ cao hiện đại nên công ty chúng tôi có khả năng đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua của một doanh nghiệp chính là “Thương Hiệu”. Bảo vệ và xây dựng thương hiệu đã trở thành điều thiết yếu và vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp.

- Tính chất: Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là Plastic như: PVC – PET – PE…

                - Công dụng: Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà khách hàng chọn loại decal giấy dán, logo, decal phụ, nhãn hiệu hàng hóa….

                - Ưu điểm: sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng có đủ các loại decal trong suốt, chịu nước, chống nhiệt, 7 màu tán sắc, tráng gương bạc… sử dụng rộng rãi trong nhiều lính vực, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dùng của sản phẩm, từ đó có thể tăng tính hiệu quả trong kinh doanh và tốt cho công việc Marketing sản phẩm.

                - Kĩ thuật in ấn: In ấn đơn giản, sắc màu đẹp, giá cả hợp lý. Có nhiều kĩ thuật để in decal giấy: In lụa, In Offset, Flexo hay in Press…

                - Liên hệ: Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại tư vấn cho bạn, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ đặt hàng vói chúng tôi để được giao hàng sớm và nhanh nhất.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 3559 2410 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25

 

Tài liệu In decal giấy