IN DECAL BẠC NHŨ GIÁ RẺ TPHCM

In Decal bạc cần nhắc đến công ty Minh Hoàng Label, được sử dụng in bằng công nghệ in Offsetuy tín nhiều năm tại TP.HCM. Có thể nói in Offset là một kĩ thuật in ấn mới lạ trong đó các hình ảnh đã dính mực in được ép lên các tấm cao su– hay nói cách khác là các tấm Offset trước rồi sau đó mới đem ép miếng cao su này lên giấy. Nếu sử dụng công nghệ in với thạch bản thì kĩ thuật này giúp tránh được việc giấy bị dính nước theo mực in.

Kĩ thuật in tem bạc có các ưu điểm như là:

- Chất lượng sắc nét của hình ảnh tem  bạc, sạch hơn so với in trực tiếp từ bản in lên giấy.

- Có thể ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả đối với bề mặt không được phẳng như kim loại, gỗ hay da, giấy thô, nhám, decal bạc thiếc.

- Các bản in được chế tạo dễ dàng hơn.

In decal bạc nhũ Minh Hoàng Label

 

 Được sử dụng in trên các loại nhựa như PVC, PS, PE, PET, Metallized (Tráng kim), Decal nhựa, Decal thiếc, Decal gương, Decal trong, phủ bóng định hình (in bóng cục bộ hoặc định hình) với phong phú đa dạng các loại chât liệu,hình ảnh đẹp, sắc nét,chịu được nhiệt độ và nước nhiệt độ môi trường bền màu cao. Công ty đã nhận in ấn cho rất nhiều đối tác, bạn hàng là các đơn vị sản xuất trong ngành như tem nhãn rượu-bia, thiết bị lọc nước thông minh, mỹ phẩm, thực phẩm, bồn nước, nội thất, điện tử viễn thông, xuất-nhập khẩu… Cùng rất nhiều các đơn vị khác có yêu cầu sử dụng đến in tem nhãn bạc.

            Chúng tôi xin đam bảo về chất lượng với giá thành in rẻ nhất, nguyên liệu nhập và có nguồn gốc xuất xứ chứng từ đầy đủ. Sản phẩm tem nhãn Decal bạc của bên Minh Hoàng đề được quản lý, giám sát chặt chẽ ở từng công đoạn, bảo đảm thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 3559 2410 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25

 

Tài liệu In decal giấy